Tin tức

 • May túi vải bố quảng cáo trên thị trường hiện nay

  May túi vải bố quảng cáo trên thị trường hiện nay

  Túi vải Canvas 12/27/2017 10:08:36 AM

  Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Thời trang luôn bắt kịp xu thế, nhiều kiểu túi đa dạng đẹp mắt đều có thể sử dụng vải bố để lên túi đều phù hợp và đẹp mắt.

  ...xem chi tiết

 • Nhu cầu may túi vải trên thị trường hiện nay

  Nhu cầu may túi vải trên thị trường hiện nay

  Túi vải Canvas 12/25/2017 10:02:16 AM

  Hiện nay túi vải đã rất phổ biến và sử dụng rộng rãi trên thế giới vì được làm từ chất liệu thân thiện an toàn và dễ dàng phân hủy trong môi thường. Chi phí thấp, tái sử dụng được.

  ...xem chi tiết

 • Những chiếc túi dây rút hoàn hảo

  Những chiếc túi dây rút hoàn hảo

  Túi vải Canvas 7/14/2017 4:29:11 PM

  Trẻ em sẽ yêu thích những chiếc túi dây rút có khoang rộng lớn để lưu giữ tất cả những cần thiết cho hội trại, có thể là những món ăn vặt, những trò chơi, những con thú nhồi bông yêu thích của bé, sách màu hay những quả bóng bãi biển. Chúng là những thứ bé muốn mang theo để gây ấn tượng với bạn bè. 

  ...xem chi tiết

 • Xu hướng may túi vải trong doanh nghiệp hiện nay

  Xu hướng may túi vải trong doanh nghiệp hiện nay

  Túi vải Canvas 8/11/2017 11:12:09 AM

  Ngày nay việc đặt may túi vải trong những công ty thương mại đang trở nên xu hướng phổ biến. Điều này mang đến những giá trị nhất định trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu mà còn quảng bá độ chuyên nghiệp của công ty. Chọn may túi vải phù hợp với ngành nghề công ty đang hoạt động mang đến cho khách hàng sự

  ...xem chi tiết

 • Một chiếc túi vải chất lượng ba phong cách sử dụng

  Một chiếc túi vải chất lượng ba phong cách sử dụng

  Túi vải Canvas 6/29/2017 9:52:58 AM

     Đơn giản trong thiết kế, hữu ích trong chức năng. Túi vải canvas là một vật dụng đa mục đích phải có trong mỗi tủ quần áo. Hình dạng vuông cơ bản và vải cotton tự nhiên làm cho túi vải tiện dụng và giản dị. Vậy tại sao bạn không cập nhật những chiếc túi để theo kịp xu hướng hiện nay? Túi vải rất hoàn hảo để 

  ...xem chi tiết

 • Sử dụng túi vải bố chất lượng để thay thế túi nilon

  Sử dụng túi vải bố chất lượng để thay thế túi nilon

  Túi vải Canvas 7/4/2017 9:41:34 AM

  Hiện nay một số công ty đã sử dụng túi vải bố chất lượng để thay thế cho túi nilon thông thường khi đựng hàng của khách. Bởi những lợi thế to lớn "3IN1" của túi vải canvas mang lại. 

  ...xem chi tiết

 • Lý Do Chọn Lựa “Túi Vải Không Dệt”?

  Lý Do Chọn Lựa “Túi Vải Không Dệt”?

  Túi vải Canvas 7/4/2017 9:41:40 AM

  Túi vải không dệt đã rất phổ biến tại các nước tiên tiến trên thế giới vì đó là loại sản phẩm có chất liệu thân thiện an toàn và dễ dàng tự hủy trong môi trường tự nhiên nhanh chóng. Chi phí sử dụng cũng rất hiệu quả, nguyên liệu vải không dệt chất lượng đầu vào thấp cho các đơn vị sản xuất kinh doanh.

  ...xem chi tiết

 • Không Cần Dệt Nhưng Vẫn Thành Vải

  Không Cần Dệt Nhưng Vẫn Thành Vải

  Túi vải Canvas 7/4/2017 9:41:58 AM

  Quy trình sản xuất vải không dệt giống như phương pháp dệt vải truyền thống, điểm khác biệt duy nhất là bỏ qua giai đoạn dệt. Nguyên liệu của vải có thể là sợi (tạo thành lớp sợi) hoặc xơ (tạo thành màng xơ hay đệm xơ), có thể nguyên chất hoặc pha. Xơ tái chế cũng có thể dùng làm nguyên liệu, giúp giảm thiểu...

  ...xem chi tiết

 • 3 lí do từ bỏ túi nilon và sử dụng túi vải

  3 lí do từ bỏ túi nilon và sử dụng túi vải

  Túi vải Canvas 7/4/2017 9:42:09 AM

  Hàng phút hàng giây hàng trăm ngàn chiếc túi nilon đã được sử dụng và bị vứt ra môi trường, điều này mang lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới toàn bộ cuộc sống trên hành tinh xanh, để thay đổi điều đó chúng ta cần thay đổi từ những việc làm nhỏ nhất như là sử dụng túi vải an toàn với môi trường thay vì tiếp...

  ...xem chi tiết

 • Cơ sở may túi vải không dệt uy tín tại Gò vấp

  Cơ sở may túi vải không dệt uy tín tại Gò vấp

  Túi vải Canvas 7/4/2017 9:42:15 AM

  Túi vải đang là sản phẩm thời trang yêu thích của giới trẻ hiện nay. Bởi tính tiện dụng, đơn giản nhưng cũng không kém sự lịch thiệp, sang trọng. Ngoài công dụng là bảo vệ các vật dụng kèm theo thì túi vải không dệt còn là một điểm nhấn trong phong cách thời trang hiện nay.  Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xuất hiện...

  ...xem chi tiết

 • Dùng túi vải không dệt chất lượng để quảng cáo

  Dùng túi vải không dệt chất lượng để quảng cáo

  Túi vải Canvas 7/4/2017 9:42:22 AM

  Dạo một vòng các sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn, ta có thể thấy các doanh nghiệp hiện nay đang chú trọng đến các bao bì cho sản phẩm của mình. Vì bao bì đóng gói sản phẩm sẽ làm tăng thêm giá trị sản phẩm mà họ bán ra. Đây được xem như là một chiến lược kinh doanh cực kì hiệu quả.

  ...xem chi tiết

 • 3 kiểu túi vải đeo vai không thể không đeo 1 lần

  3 kiểu túi vải đeo vai không thể không đeo 1 lần

  Túi vải Canvas 7/4/2017 9:42:28 AM

  Trên thị trường hiện nay có vô số các loại túi xách khiến ta choáng ngợp không biết phải lựa chọn chiếc túi xách nào là phù hợp cho mình. Sau đây là 3 loại túi xách đeo vai bạn nên có trong tủ đồ của mình. 3 loại túi xách này sẽ giúp tô điểm thêm cho phong cách thời trang của bạn và giúp bạn tự tin hơn khi đi ra ngoài.

  ...xem chi tiết

 • Chất lượng của túi vải không dệt giá rẻ

  Chất lượng của túi vải không dệt giá rẻ

  Túi vải Canvas 7/4/2017 9:42:34 AM

  Sự xuất hiện của túi không dệt đã mang lại một làn sóng mới cho những người yêu thích thời trang. Chiếc túi vải không dệt hiện đang có mặt ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Được mọi người tin dùng và lựa chọn. Tại sao mọi người lại tin dùng chiếc túi vải không dệt thời trang đến như vậy ...

  ...xem chi tiết

 • Park City thông qua lệnh cấm đầu tiên với túi nhựa

  Park City thông qua lệnh cấm đầu tiên với túi nhựa

  Túi vải Canvas 7/4/2017 9:42:41 AM

  PARK CITY - Park City đã trở thành thành phố đầu tiên của Utah thông qua lệnh cấm sử dụng túi nhựa túi nilon. Hội đồng Thành phố đã bỏ phiếu đồng thuận hôm thứ Năm nhằm ủng hộ lệnh cấm sau khi đám đông kêu gọi các nhà lãnh đạo thành phố thực hiện động thái này để giúp giảm bớt rác thải trong cộng đồng.

  ...xem chi tiết

 • Túi vải không dệt – thân thiện với môi trường

  Túi vải không dệt – thân thiện với môi trường

  Túi vải Canvas 7/4/2017 9:42:46 AM

  Một trong những ý tưởng sáng tạo được biết đến hiện nay đó là sử dụng túi không dệt thay thế cho các túi nilon, túi nhựa…Vậy túi không dệt có những ưu điểm nào vượt trội mà có thể thay thế được túi nilon, túi nhựa. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm vượt trội của chiếc túi không dệt 20cm x 30cm này.

  ...xem chi tiết