Túi vải không dệt – thân thiện với môi trường

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 319 | Cật nhập: 7/4/2017 9:42:46 AM | RSS

Có rất nhiều bài báo hiện nay đưa tin các túi nilon, túi nhựa đang là các tác nhân gián tiếp gây ra ô nhiễm môi trường. Thực tế cho thấy các túi nhựa, túi nilon vẫn còn đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Đặc biệt là ở các chợ, các hàng quán ăn uống, người ta thường sử dụng các túi nilon để đựng thực phẩm, hàng hóa là chính.

Như chúng ta biết, các túi nilon, túi nhựa thì rất khó phân hủy với môi trường. Hằng năm phải tiêu tốn rất nhiều nguồn lực để xử lí rác thải là các túi nilon, túi nhựa. Các nhà khoa học, nhà nghiên cứu cũng đưa ra nhiều biện pháp nhằm giúp giảm bớt lượng rác thải từ túi nilon, túi nhựa…từ đó giúp môi trường trở nên xanh – sạch – đẹp hơn.

Một trong những ý tưởng sáng tạo được biết đến hiện nay đó là sử dụng túi không dệt thay thế cho các túi nilon, túi nhựa…Vậy túi không dệt có những ưu điểm nào vượt trội mà có thể thay thế được túi nilon, túi nhựa. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm vượt trội của chiếc túi không dệt 20cm x 30cm này.

Túi không dệt kích thước 20cm x 30cm

Túi không dệt thân thiện với môi trường

>>> Xem thêm : http://tuivaicanvas.vn/tin-tuc/park-city-thong-qua-lenh-cam-dau-tien-cua-utah-doi-voi-tui-nhua.html

Tự phân hủy với môi trường

Đây là một ưu điểm được xem như là phương pháp bảo vệ môi trường tốt nhất. Bởi lẽ các túi không dệt 20cm x 30cm này có thể tự phân hủy với môi trường. Khi sử dụng túi không dệt này, chúng ta sẽ góp phần làm giảm lượng rác thải ra môi trường cũng như giảm khí CO2 từ rác thải bay vào khí quyển.

Túi không dệt có thể tái sử dụng

Nếu như các túi nilon, túi nhựa chỉ sử dụng một lần rồi cho vào thùng rác thì đối với túi vải không dệt chúng ta có thể tái sử dụng nhiều lần. Bởi được làm từ các nguyên vật liệu bền chắc, thân thiện nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tái sử dụng nhiều lần chiếc túi dệt.

Túi không dệt 20cm x 30cm thiết kế tinh tế sang trọng

Không giống như những chiếc túi nilon, túi nhựa, túi không dệt được thiết kế tinh tế hơn, sang trọng hơn. Bạn hoàn toàn có thể mang chiếc túi không dệt của mình tham gia các bữa tiệc, các hội nghị… mà không phải lo về sự lỗi thời, hay mất đi sự trang trọng của bản thân.

Chất liệu túi không dệt thuộc hàng vải cao cấp

Nếu như các túi nilon, túi nhựa khi bạn đựng các thực phẩm, hàng hóa quá nhiều thì chúng có thể bị rách nhưng đối với túi không dệt kích thước 20cm x 30cm thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi lẽ chất liệu tạo ra chiếc túi vải không dệt rất bền và chắc, có thể chịu đựng sức chứa lên đến tận 15kg. Đó là đối với chiếc túi vải không dệt cỡ nhỏ, đối với các chiếc túi vải không dệt 30cm x 40cm, 35cm x 45cm,… thì sức chứa, sức bền sẽ còn lớn hơn nữa.

Túi không dệt

Túi không dệt cao cấp

>>> Xem thêm sản phẩm tại : http://tuivaicanvas.vn/tin-tuc/co-so-may-tui-vai-khong-det-uy-tin-tai-go-vap-tp-hcm.html

Dùng túi không dệt để quảng bá thương hiệu

Ngày nay khi thị trường phát triển nhanh chóng, đòi hỏi các doanh nghiệp phải chạy các chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu rất nhiều. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có nguồn ngân sách đủ mạnh để chạy các quảng cáo trên truyền hình hay trên các trang mạng internet. Lựa chọn quảng cáo thương hiệu trên chiếc túi vải không dệt được ưu tiên chọn lựa. Với chi phí cực kì thấp, các doanh nghiệp có thể sẽ tiếp cận được rất nhiều người, sẽ có rất nhiều người biết đến thương hiệu của bạn thông qua một thông điệp quảng cáo được in trên chiếc túi không dệt. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có thêm khách hàng, góp phần tăng doanh thu mà chỉ bỏ ra một chi phí không hề cao.

Nhìn lại chiếc túi nilon hay túi nhựa, thì chúng chỉ là một đồ dùng để đựng thực phẩm hàng hóa thông thường, không hề có được những lợi ích giống như chiếc túi không dệt.

Túi không dệt an toàn cho sức khỏe

Có thông tin nói rằng các chiếc túi nilon hay túi nhựa có thể gây ung thư, bởi nó tiếp xúc trực tiếp với thức ăn, làm thức ăn, thực phẩm bị nhiễm các chất hóa học độc hại từ nó gây ra. Còn đối với túi không dệt, chúng được sản xuất bằng loại vải cao cấp, thân thiện với môi trường, được chứng nhận an toàn với sức khỏe nên có thể yên tâm sử dụng túi không dệt thay thế cho chiếc túi nilon, túi nhựa…