KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn bè, đối tác và tất cả quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của công ty chúng tôi.

 

Tiền thân là một xưởng may gia công hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực may mặc thời trang. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của quý khách hàng cũng như cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, Chúng tôi đã quyết định thành lập Công ty May Túi Vải Canvas.

 

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại đồng phục như: đồng phục công sở, đồng phục BHLĐ, Đồng phục quảng cáo: PG, áo thun, và áo mưa, rèm cửa…Ngoài ra, công ty chúng tôi còn sản xuất cung cấp các loại túi vải như : Túi không dệt, túi vải Canvas, túi dây rút…với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 

Với phương châm : ” SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI”. Công ty May Túi Vải Canvas đã đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về những sản phẩm đã tung ra thị trường với giá thành hợp lý , chất lượng cũng như hợp thời trang nhất.

 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp, quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng hơn về mẫu mã của các sản phẩm. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên thiết kế cũng đã được đào tạo bài bản về lĩnh vực thời trang cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến, phản hồi của khách hàng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình phục vụ của chúng tôi.

 

Hãy đến với công ty chúng tôi để được phục vụ tận tình, chăm sóc chuyên nghiệp. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp tất cả khách hàng đã, đang và sẽ là đối tác của chúng tôi. Chắc chắn khi đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ không cảm thấy thất vọng.

 

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !